About Us | Contact Us  

E-mail :       
Password : 
New customer ?        
Forgot your password ?        

 
บริษัท กอล์ฟเมท (ประเทศไทย) จำกัด


        ผู้นำเข้าถุงมือและอุปกรณ์เสริมจากประเทศญี่ปุ่น ริเริ่มธุรกิจจากการนำเข้าอุปกรณ์กอล์ฟมือหนึ่งและมือสองในปี พ.ศ. 2544 ในนามบริษัท กอล์ฟเมท (ประเทศไทย) จำกัด

        โดยลักษณะของการจัดจำหน่ายและบริการลูกค้าเป็นการขายโดยใช้หน้าเวปไซต์ www.golfmate.co.th ซึ่งทางร้านมีบริการส่งสินค้าทั่วประเทศ สินค้าทั้งหมดมีราคาย่อมเยาว์และคุณภาพดีกว่าในท้องตลาดทั่วไป เนื่องจากทางกอล์ฟเมทสามารถติดต่อซื้อสินค้าได้โดยตรงกับต่างประเทศ โดยไม่ต้องผ่านผู้ค้าคนกลาง จึงมีโอกาสได้เลือกเฟ้นสินค้าที่มีราคาและคุณภาพที่ดี

        เนื่องด้วยความสะดวกสบายและความซื่อตรง จึงทำให้กอล์ฟเมทเป็นที่รู้จักกันในหมู่นักกอล์ฟและได้รับการสนับสนุนจากลูกค้าจำนวนมากทั่วประเทศ จึงทำให้เรามีกำลังใจ ความตั้งใจจริง ที่จะนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพและมาตรฐานที่ดีต่อคนในประเทศให้มากที่สุด

        ภายหลังจากการประกอบกิจการจำหน่ายอุปกรณ์กอล์ฟมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2544 เพราะความมุ่งมั่นที่จะค้นหาความต้องการที่แท้จริงของท่านนักกอลฟ์ทั้งหลายที่มีมากขึ้น โดยในปี พ.ศ. 2549 กอล์ฟเมทได้มีโอกาสพบกับผู้ผลิตถุงมือที่มีคุณภาพเยี่ยม ภายใต้ชื่อ FiT39 EX จากประเทศญี่ปุ่น กอล์ฟเมทได้ทุ่มเทศึกษาและทดสอบถุงมือใหม่ๆมากมายหลายชนิดที่มีอยู่ในท้องตลาด ภายในระยะเวลา 2 เดือน จึงได้ข้อสรุปและได้ทราบถึงข้อเท็จจริงในเหตุผลว่าทำไมถุงมือ FiT39 EX จึงเป็นถุงมือที่ขายดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่น

        จากระยะเวลาที่ผ่านมา ถุงมือ FiT39 EX ได้ผ่านการพิสูจน์จากนักกอล์ฟทั้งชายและหญิง มือสมัครเล่นและมืออาชีพมากมายด้วยความประทับใจ ด้วยคุณสมบัติอันแตกต่างจากถุงมือชนิดอื่นโดยสิ้นเชิง อันเป็นเหตุให้ทั้งในสนามกอล์ฟและสนามซ้อมกอล์ฟหลายแห่ง จำเป็นต้องมีไว้จำหน่ายอย่างขาดไม่ได้

        บริษัท กอล์ฟเมท (ประเทศไทย) จำกัด น้อมรับแรงสนับสนุนอันเป็นกำลังใจให้พวกเราได้นำเสนอสิ่งดีๆต่อไป เพื่อนักกอล์ฟทุกท่าน ทั้งยังได้นำอุปกรณ์เสริมเพื่อพัฒนาเกมส์กอล์ฟที่ดีขึ้นเข้ามาเป็นทางเลือกอีกมากมายหลายชนิด อีกทั้งกอล์ฟเมทได้มุ่งมั่นเพื่อพัฒนาและมีส่วนร่วมกับการสนับสนุน ผ่านการเป็นสปอนเซอร์ร่วมกับ บริษัท โอสถสภาเต๊กเฮงหยู จำกัด มอบถุงมือ FiT39 EX แก่ผู้เข้าแข่งขันทุกท่านในรายการ ลิโพตีไกล อย่างเป็นทางการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550

        ปัจจุบันเรามีความมุ่งหวังที่จะกระจายสินค้า ทั้งถุงมือ FiT39 EX และอุปกรณ์เสริมต่างๆสู่ตลาดให้แพร่หลายทั่วประเทศ เพื่อให้ท่านนักกอล์ฟทั่วทั้งประเทศทีรอคอยได้มีโอกาสได้ใช้โดยทั่วกัน

 Tel : +66 (0) 2-138-3833 , +66 (0) 89-564-5464  E-mail : webmaster@golfmate.co.th   www.facebook.com/golfmate www.twitter.com/golfmatethai
5/52-54 Soi Srinakarin 46/1 (Pramote), Srinakarin rd., Nongbon, Prawet, Bangkok 10250, (Thailand) : MAP